Vệ sinh căn hộ chung cư đón tết Thủ Đức của Vệ sinh Nam Tín

Dọn dẹp, vệ sinh căn hộ sạch sẽ trước Tết không chỉ là việc giúp cho căn hộ của bạn ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng mà đó còn là phong tục của người Á Đông. Nhưng với cuộc sống bận rộn, chắc hẳn khá nhiều người cảm thấy mệt mỏi và áp lực với công việc dọn dẹp vệ sinh này này. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vì giờ đây đã có dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư đón Tết Thủ Đức của vệ sinh Nam Tín. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư đón Tết

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư Thủ Đức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư đón Tết

  • Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích như:
  • Vào dịp cuối năm, ai cũng bận rộn với nhiều công việc cần làm. Vì thế dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư là giải pháp hàng đầu giúp giải quyết bài toán vệ sinh hiệu quả để sẵn sàng đón kỳ nghỉ tết.
  • Dịch vụ này giúp cho chung cư giữ được vẻ đẹp sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, để lại ấn tượng tốt cho mọi vị khách đặt chân đến căn hộ của bạn.
  • Căn hộ chung cư được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng giúp mang lại sự thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. 
  • Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư sẽ đem tới không gian sinh hoạt sạch sẽ, thông thoáng, trong lành.

Các công việc cần làm khi tổng vệ sinh căn hộ chung cư

Khi tổng vệ sinh căn hộ chung cư, các nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành thực hiện các hạng mục, công việc sau đây:

+ Vệ sinh nhà sảnh, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng khách,…

+ Vệ sinh sạch sẽ sàn nhà, chà sàn, đánh bóng sàn,…

+ Dọn dẹp và thu gom rác thải về đúng nơi quy định,..

+ Dọn dẹp, vệ sinh hành lang, thang máy, cầu thang bộ,…

Quy trình vệ sinh của dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư đón Tết Thủ Đức của Vệ sinh Nam Tín

Vệ sinh căn hộ chung cư Thủ Đưc

Vệ sinh trần nhà và phòng khách

Theo nguyên tắc chung, việc vệ sinh ở những nơi có vị trí cao sẽ được ưu tiên thực hiện trước. Vì thế, trần nhà, tường nhà cùng với những vật dụng trên cao như quạt trần, bóng đèn,…sẽ được vệ sinh đầu tiên.

Sau đó sẽ tiếp tục tiến hành dọn dẹp và lau chùi các vật dụng thấp dần như tủ, bàn ghế và cuối cùng là sàn nhà. Đối với các loại rèm cửa sẽ được các nhân viên tháo rời, đem giặt sạch và sấy khô.

Vệ sinh phòng ngủ

Vệ sinh căn hộ chung cư đó Tết Thủ Đức sẽ hỗ trợ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để giặt sạch các loại đệm, chăn, vỏ gối, drap giường…

Tiếp theo sẽ tiến hành vệ sinh phòng ngủ theo các bước như quét dọn, vệ sinh, lau chùi, sắp xếp gọn gàng tương tự với phòng khách.

Vệ sinh nhà bếp

Một trong những khu vực quan trọng và đáng lưu tâm nhất trong quy trình vệ sinh căn hộ chung cư đón tết chính là vệ sinh nhà bếp. Bởi vì đây là khu vực ăn uống và có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.

Tất cả các vật dụng trong nhà bếp đều sẽ được phân loại hợp lý và hợp vệ sinh, tẩy rửa theo đúng trình tự. Chún tôi cũng sử dụng hóa chất tẩy rửa an toàn với sức khỏe khách hàng.

Vệ sinh nhà tắm

Đây là vị trí cần được vệ sinh sau cùng trong việc vệ sinh căn hộ. Vì nhà tắm và nhà vệ sinh là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn có hại. Các công việc trong khu vực này bao gồm quét trần nhà, tiếp đến là vệ sinh bồn rửa mặt, gương, bồn cầu…và cuối cùng là sàn nhà tắm

Tổng kết

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ này thì hãy liên hệ ngay tới dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư Thủ Đức của Vệ sinh Nam Tín để được thông tin chi tiết hơn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button