Các loại hình vệ sinh công nghiệp

Các loại hình vệ sinh công nghiệp

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay phổ biến là loại hình vệ sinh công nghiệp giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ, vệ sinh ngôi nhà của mình, công ty hay văn phòng đang làm việc.

Vậy các bạn có biết vệ sinh công nghiệp là gì không? chúng tôi sẽ giới thiệu để bạn biết rõ hơn về nó:

Vệ sinh công nghiệp là một trong những hoạt động làm vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ môi trường sống và làm việc của bạn một cách chuyên nghiệp và khoa học, hiện đại. Vệ sinh công nghiệp luôn được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng bởi nó là dịch vụ vệ sinh tốt và hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian và giá cả hợp lí.

Làm sạch, dọn vệ sinh sạch sẽ các công trình sau xây dựng, các công xưởng nhà máy, các cao ốc, các tòa nhà văn phòng, chung cư, căn hộ, biệt thự, hộ gia đình…. Có sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ, các thiết bị dụng cụ làm vệ sinh có tính chuyên nghiệp cao. Và sử dụng hóa chất trong quá trình làm vệ sinh giúp công việc hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời không gây tác hại gì tới sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình.

Các loại hình Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp gồm 2 loại hình chính:

1. Làm sạch tổng hợp: là công việc làm tổng vệ sinh các công trình vừa mới xây dựng xong, vệ sinh nội thất (vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, giặt thảm, ghế rèm,…) vệ sinh các công trình tòa nhà cao ốc, chung cư hay các công ty, trường học, bệnh viện,..v.v.. vệ sinh công nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu của mọi người có nhu cầu làm sạch môi trường sống và làm việc của mình.

2. Làm sạch hàng ngày theo giờ: là công việc làm sạch từng phần, khu vực hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính lặp lại thường xuyên hàng ngày, làm sạch và dọn vệ sinh khu vực phòng trọ thường xuyên, giúp các bạn có môi trường sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái.

Vệ sinh công nghiệp đa dạng về các loại hình vệ sinh và giúp đáp ứng nhu cầu làm sạch của mọi người. Hãy chung tay cùng vệ sinh công nghiệp xây dựng thương hiệu và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh

Ngoài dịch vụ giặt thảm chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Vệ sinh sau xây dựng, Vệ sinh nhà ởVệ sinh công nghiệpĐể được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua Hotline: 0904166744

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo