Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói

Vệ sinh Nam Tín Clean chuyên cung cấp các gói dịch vụ: Dọn dẹp nhà trọn gói, vệ sinh nhà ở, ve sinh nha, vệ sinh nhà quận 1, vệ sinh nhà quận 2, vệ sinh nhà quận bình thạnh, dọn dẹp nhà cửa theo giờ, don dep nha cua theo gio, vệ sinh nhà ở giá rẻ tại TPHCM. Nhân Viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, làm việc chuyên nghiệp, lau chùi sạch đẹp từng vết bụi bẩn nhỏ trong nhà của bạn.

Nhân viên Nam Tín
Nhân viên công ty vệ sinh nam tín đang thực hiện công việc

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói hãy gọi cho chúng tôi Vesinhnhasg.com cam kết sẽ sạch đẹp từng các chi tiết nhỏ ở bên trong nhà bạn từng ngóc ngách, các viết bẩn cứng đầu ở bên trong hộc tử, nóc tủ, khung nhôm, cửa kính, cầu thang, tay vịn cầu thang, toi let, phòng ốc đều được nhân viên Vệ Sinh Nam Tín Clean hút sạch, bạn chỉ việc dọn đồ vào ở ngay trong ngày.

Nhà mới xây chưa vào nội thất 12.000đ/m2
Nhà mới xây đã vào nội thất
14.000đ/m2
Vệ sinh nhà cũ
9.000đ/m2
Vệ sinh theo giờ
80.000đ/giờ

 

 1. Giới thiệu gói dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói

Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói với đơn giá (12.000đ – 14.000đ), tuỳ vào mức độ dơ của mỗi căn nhà sau xây dựng Vệ sinh Nam Tín sẽ cho nhân viên đến khảo sát và đánh giá hiện trạng để đưa ra khung giá ưu đãi, tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói từ a – z, chúng tôi sẽ báo giá ngay sau khi khảo sát, gói dịch vụ được thực hiện toàn bộ như sau:

 • Dọn rác thải còn xót lại từ công trình, tập kết lại đem đi đổ.
 • Vệ sinh từ tầng cao nhất.
 • Vệ sinh các chi tiết trên cao.
 • Vệ sinh phòng ngủ, vệ sinh phòng khách.
 • Vệ sinh toilet, vệ sinh khu vực bếp.
 • Vệ sinh kính, khung nhôm.
 • Vệ sinh, lau chùi các chi tiết nội thất bên trong ngôi nhà.
 • Hút bụi nệm, sofa, rèm.
 • Vệ sinh các thiết bị điện, máy giặc.

Như vậy gói Dọn dẹp nhà trọn gói sẽ được nhân viên Vệ sinh nam tín thực hiện đến khi hoàn thành từ a – z, tất cả các trang thiết bị máy móc công nghiệp được công ty mang đến, hoá chất tẩy rửa chuyên dụng, thân thiện với môi trường không gây độc hại đến sức khoẻ và đồ dùng bên trong nhà của bạn. Sau khi thực hiện xong giám sát tiến hành đi kiểm tra đánh giá và bàn giao khách hàng về sử dụng.

2. Giới thiệu sơ bộ gói dịch vụ vệ sinh theo giờ

Vệ sinh theo giờ không dụng cụ 80.000đ/giờ
Vệ sinh theo giờ có trang bị dụng cụ 120.000đ/giờ
 • Vệ sinh theo giờ không dụng cụ: Chủ nhà sẽ trang bị dụng cụ như vải lau, chất tẩy rửa, nhân viên của Vệ sinh Nam Tín đến làm theo yêu cầu của khách hàng với giá 80.000đ/1 giờ làm việc, cho đến khi hoàn thành công việc chủ nhà đã bàn giao.
 • Vệ sinh theo giờ có trang bị dụng cụ: Máy hút công nghiệp, chất tẩy rửa, dụng cụ, chủ nhà không cần phải chuẩn bị bất kì gì, nhân viên Nam Tín sẽ mang đến, giá dịch vụ cho gói này là 120.000đ/1 giờ làm việc cho đến khi thực hiện xong công việc.

 

Khách hàng đặt lịch trước vài ngày sẽ nhận được hỗ trợ giảm giá 20% đơn đặt hàng

Với tiêu chí làm ưng ý mới tính phí, Nam Tín Clean sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh căn hộ, giặt nệm, giặt rèm cửa, giặt thảm,…

Hotline: 0767448555

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button