Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Bất cứ nơi đâu đều cần phải tiến hành thực hiện vệ sinh, dọn dẹp để làm sạch. Tại các khu nhà xưởng, nhà máy càng không thể bỏ qua công việc vệ sinh này. Tại TPHCM hiện đang có rất nhiều đơn vị nhà xưởng hoạt động với đa dạng các ngành nghề. Chính vì thế mà nhu cầu về vệ sinh nhà xưởng từ đó mà tăng lên đáng kể. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vệ sinh Nam Tín đã cho trình làng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Tại sao phải thường xuyên vệ sinh nhà xưởng?

vệ sinh công nghiệp

 

Giúp đảm bảo sức khỏe người lao động

Môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát, dễ chịu sẽ tạo điều kiện cho nhân viên nhà xưởng làm việc với tâm trạng thoải mái hơn. Từ đó sức khỏe của người lao động cũng được đảm bảo hơn. Sở hữu sức khỏe tốt, tinh thần làm việc vui vẻ sẽ giúp cho năng suất lao động ngày càng tăng cao. Năng suất lao động càng cao thì lợi nhuận mà nhà xưởng thu về sẽ ngày càng lớn.

Ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện không gian sản xuất. Đặc biệt là với những nhà xưởng chuyên sản xuất những mặt hàng liên quan thực phẩm. Môi trường nhà xưởng sạch sẽ, an toàn cũng giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh và hạn chế nguy cơ sản phẩm sản xuất ra bị hư hỏng.

Tạo ấn tượng đối khách hàng, đối tác

Nhà xưởng được vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho các doanh nghiệp thể hiện được hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Dù vấn đề vệ sinh không phải là yếu tố quyết định hàng đầu nhưng nó cũng có tác động không hề nhỏ đến hoạt động kinh doanh của công ty

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Bước 1: Làm sạch khu vực trần nhà của nhà xưởng

Trần nhà của nhà xưởng thường có kết cấu tạo thành bởi những thanh đà ngang, dọc cùng hệ thống cáp, đèn điện. Nhân viên của vệ sinh Nam Tín sẽ dùng chổi cán dài để làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà xưởng. 

 

Bước 2: Vệ sinh các khu vực tường xung quanh nhà xưởng

Tại các khu vực này có rất nhiều bụi bẩn và mạng nhện bám vào trong thời gian nhà xưởng hoạt động.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh nhà xưởng sẽ sử dụng chổi quét mạng nhện. Sau đó sẽ tiến hành lau chùi, thổi bụi thêm một lần nữa. 

Bước 3: Làm sạch các thiết bị, máy móc trong nhà xưởng 

Máy móc trong nhà xưởng sẽ bám rất nhiều bụi, hóa chất, dầu mỡ. Nếu không vệ sinh định kỳ, đúng cách sẽ làm giảm đáng kể hiệu suất làm việc. Thời gian trung bình sản xuất ra một sản phẩm tăng lên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí bỏ ra nhiều hơn, làm ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp, công ty. 

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng  là nơi bám rất nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất trong suốt quá trình sản xuất. Vì vậy, công đoạn vệ sinh sàn nhà cần được thực hiện một cách tỉ mỉ và có sự hỗ trợ của các loại thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn hóa chất tẩy rửa cũng phải đảm bảo đúng loại để đạt hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Bước 5: Nghiệm thu

Người giám sát sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ nhà xưởng. Nếu phát hiện vị trí nào còn bám bụi bẩn hoặc vệ sinh chưa sạch thì nhân viên sẽ tiến hành thực hiện lại. 

Tổng kết

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Vệ sinh Nam Tín. Nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé! các bạn tham khảo thêm các dịch vụ tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button