Trang chủ / Chưa được phân loại / Tin tức / Tổng vệ sinh sau xây dựng Chuyên nghiệp

Tổng vệ sinh sau xây dựng Chuyên nghiệp

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp là gì?

 Là dịch vụ được rất rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau khi xây dựng xong các nhà mới, văn phòng mới, trung tâm thương mại mới. Các chất thải, vữa xi măng, bột sơn nước còn sót lại, cùng với đó là bụi mịn và các vết sơn nước, vết xi măng văng khắp nơi,… Đến với Vệ sinh Nam Tín, chúng tôi sẽ hỗ trợ và thực hiện công việc giúp bạn cực kì nhanh chóng ở tất cả các mức độ công trình từ đơn giản đến phức tạp. Sẽ mang đến sự hài lòng và cực kì thích đến với quý khách hàng, bởi vì mục tiêu của chúng tôi đặt lên hàng đầu là sự hài lòng của khách hàng là sự tồn tại của công ty chúng tôi.

Chi-tiet-sau-khi-ve-sinh-sau-xay-dung
Chi tiết vệ sinh sau xây dựng

Vì sao cần phải làm dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp?

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp bao gồm những công việc như: quét dọn rác thải còn sót lại, tẩy vết sơn bám vãi khắp nhà, hút bụi trần nhà,vữa xi măng, vệ sinh làm sạch và đánh bóng sàn. Vệ sinh làm sạch vật dụng (nội thất, bóng đèn, các vật dụng trang trí trong nhà,…), Lau sạch khung nhôm, cửa kính, Tay vịn và lối đi cầu thang bộ, lau sạch thang máy,…Được tiến hành vệ sinh lau chùi khi công trình đã hoàn tất và đến công đoạn làm sạch để bàn giao lại chủ đầu tư về sử dụng.

 

hình trước khi vệ sinh sau xây dựng
Trước khi vệ sinh sau xây dựng

Công việc tổng vệ sinh nhà mới sau khi xây chuyên nghiệp cần phải sử dụng các vật dụng chuyên dụng và rất nhiều thời gian để có thể thực hiện công việc đảm bảo chi tiết và làm sạch một cách thật hiệu quả. Dịch vụ của chúng tôi mang đến quý khách hàng bao gồm những công việc như sau: Quét dọn gom toàn bộ rác thải sau xây dựng lại, vệ sinh tổng hợp toàn bộ, hút bụi thổi trần nhà, vệ sinh lau chùi các loại bóng đèn, trang thiết bị nội thất có ở bên trong nhà, lau chùi vệ sinh sàn nhà, vệ sinh cầu thang bộ và cầu thang máy, vệ sinh lau chùi khung nhôm, cửa kính, Toilet, Cb điện, Gạch ốp tường,…

Ôi thật ngao ngán với mớ hỗn độn đó, thật khó để dọn dẹp vệ sinh làm sạch nếu như không trang bị các trang thiết bị và vật dụng, bỏi như thế bạn nên tìm và chọn cho mình dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp để dọn dẹp vệ sinh trở nên hiệu quả tốt và tiết kiệm được nhiều thời gian. Nam Tín CLEAN sẽ giúp bạn thực hiện công việc một các bài bản, chuyên nghiệp từng chi tiết nhỏ, đánh bay toàn bộ nhưng vết bẩn cứng đầu đang có trong nhà bạn.

trước khi tổng vệ sinh sau xây dựng xong

trước khi tổng vệ sinh sau xây dựng xong

Với tiêu chí phục vụ: “Dịch vụ tận tâm, chi phí tối ưu”. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng một dịch vụ chuẩn đánh giá 5 sao và với phương châm thực hiện công việc trách nhiệm cao, chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại luôn luôn được đưa lên làm hàng đầu.

Các hạng mục được thực hiện tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp:

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp cần đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị máy móc dụng cụ hợp lý và đầy đủ để có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Vì thế trước khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình và với ưu đãi về mức giá hấp dẫn cũng như các mức độ khó dễ của công trình mà khách hàng sẽ quyết định đưa ra phương án chọn gói vệ sinh nào cho phù hợp.

Một số công việc thực hiện của Vệ sinh Nam Tín về dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp cho quý khách hàng tham khảo:

Vệ sinh quyét trần nhà, bóng điện, quạt trần, các thiết bị nội thất tầm cao(nếu có).

Tổng vệ sinh khu vực xung quanh nhà

Lau chùi, vệ sinh các khung nhôm cửa kính và toàn bộ hệ thống cửa ra vào (Nếu kính nằm phía măt ngoài không có lối đi ra, chúng tôi có thể dùng dụng cụ hô trợ hoặc thả dây vệ sinh kính mặt ngoài đó).

Vệ sinh làm sạch toàn bộ hệ thống toilet.

Vệ sinh lau sạch hệ bếp.

Vệ sinh lau sạch tường nhà.

Vệ sinh đánh sạch sàn.

Vệ sinh lau chùi cầu thang bộ, thang máy.

Dùng tẩy công nghiệp để vệ sinh làm sạch các vết bẩn cứng đầu như vữa xi măng hoặc sơn nước rơi vãi,…

Vệ sinh làm sạch đánh bóng các vật dụng chuyên nghiệp.

Lau chùi vệ sinh đánh bóng khu vực có đá Marble hoặc đá hoa cương.

Thời gian thực hiện công việc như sau

Tuỳ vào mức độ của công trình lớn nhỏ mà dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp sẽ có mức thời gian thực hiện công việc khác nhau, cũng tuỳ vào độ lớn nhỏ, nhà phố diện tích nhỏ có thể thực hiện công việc vệ sinh sạch bàn giao nhanh trong ngày, còn công trình lớn hơn xíu có thể từ 2 đến 6 ngày tuỳ vào mức độ lớn. Chúng tôi cam kết sau khi thực hiện công việc vệ sinh xong sẽ mang đến cho khách hàng không gian sạch đẹp từng ngóc ngách nhỏ bên trong căn nhà.

Mỗi nhóm nhỏ thực hiện công việc vệ sinh sẽ được chúng tôi bố trí công việc từ 2 đến 10 người tuỳ vào mức độ của công trình, sắp xếp số lượng nhân viên vừa đủ theo công việc và hiệu quả nhất:

Trong số lượng người chúng tôi sẽ chia theo:

 1. 1-4 người sẽ thực hiện công việc bằng cách điều khiển máy móc chuyên dụng để thực hiện vệ sinh tất cả các chi tiết như: trần nhà, cửa sổ. cửa đi, cửa kính, bàn ghế, tủ bếp, cầu thang,…
 2. 1-2 nhân viên sẽ vận hành máy chà công nghiệp đánh bóng sàn một cách thật chuyên nghiệp,..nhằm mang lại cách phục vụ vệ sinh nhà cửa một tốt và nhanh nhất cho khách hàng.
 3. 1-2 nhân viên sẽ thực hiện công việc vệ sinh các hạng mục bên ngoài toà nhà, những vị trí không với tới, nằm bên ngoài mà bên trong không thể thực hiện sẽ tiến hành thả dây và vệ sinh làm sạch để mang đến khách hàng tỉ mỉ những chi tiết này (nhân viên đu dây bên ngoài trang bị đầy đủ ATLĐ, Chứng chỉ hành nghề, bảo hiểm, dây và trang thiết bị phục vụ cho bên ngoài được đăng kiểm và dây đo tải thường xuyên).
 4. 1 nhân viên chuyên giám sát và đánh giá mức độ sạch.

Bảng giá vệ sinh vệ sinh Nam Tín:

STT NỘI DUNG CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH GIÁ VND GHI CHÚ
1 Vệ sinh công trình sau xây dựng  m2 10.000 – 17.000
2 Tổng vệ sinh công trình, nhà ở, Bệnh viện, cơ quan , tổ chức, Văn phòng, nhà xưởng.. < 400m2 9.000 – 17.000
3 Tổng vệ sinh công trình, nhà ở, Bệnh viện, cơ quan , tổ chức, Văn phòng, nhà xưởng.. > 400 m2 9.000 – 17.000
4 Vệ sinh sàn m2 7.000 – 10.000
5 Vệ sinh kính mặt ngoài, Alu bảng hiệu m2 15.000 – 25.000
6 Vệ sinh ghế văn phòng lớn nhỏ các loại Cái 30.000 – 100.000 Tuỳ theo kích cỡ
7 Giặt thảm các loại m2 5.000 – 15.000
8 Giặt ghế sofa Bộ 250.000 1 mét 5 trở xuống
9 Giặt rèm, giặt màn Kg 35.000 – 40.000  Áp dụng từ 10kg trở lên
10 Vệ sinh tháng, gói Full tuần ngày 8h Tháng 7.000.000 Đơn giá không vật tư, VAT
11 Vệ sinh căn hộ  gói  1.200 – 2.000 Tuỳ vào diện tích

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp

Giảm được tối ưu chi phí vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi cảm thấy và rất đồng hành với nền kinh tế bị ảnh hưởng của dịch covid, và sự suy thoái của bất động sản, nên vấn đề về giá cả được tính toán rất hợp lý và rẻ để khách hàng có thể sử dụng và đồng hành cùng công ty vệ sinh nam tín Clean để vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường này.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên sâu các công trình cũng như nhà ở cá nhân của khách hàng, văn phòng, mọi chi tiết lớn nhỏ về nội thất sẽ được vệ sinh sạch sẽ, hiểu biết thật chuyên sâu về sử dụng hoá chất cũng như cách vận hành máy móc và trình độ vệ sinh lâu năm chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng một sản phẩm tốt và đẹp nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp nhân viên lành nghề, làm kĩ, tỉ mỉ mọi chi tiết, có trách nhiệm trong công việc.

Cam kết về mặt chất lượng và tiến độ thực hiện công việc đúng theo dự kiến, để tránh làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng

Đội ngũ nhân viên làm nhiệm vụ tại công trình tác phong nghiêm chỉnh, lịch sự, đúng mực, đeo bảng tên, mặc đồng phục, đồ bảo hộ lao động khi làm nhiệm vụ

Quy trình được công ty chúng tôi đúc kết nhiều năm kinh nghiệm, với nhiều đối tác khác nhau là nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu cho khách hàng dự án lớn nhỏ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thêm để khách hàng tham khảo: Vệ sinh nhà xưởng, giặt ghế sofa tại nhà, Vệ sinh công nghiệp, Vệ sinh căn hộ, giặt nệm, giặt thảm, giặt rèm cửa, …Bảng giá chung tại đây.

Sau khi thực hiện xong công việc vệ sinh, chúng tôi sẽ bàn giao quý khách hàng nghiệm thu và tiến hành sửa chữa lỗi thiếu sót. Cam kết bàn giao sản phẩm khách hàng lài lòng.

Các vấn đề cần giải quyết trước khi thực hiện tổng vệ sinh sau xây dựng

Lau sạc bụi bẩn bám trên các thiết bị trần tường sàn.

Lau chùi cầu thang bộ, hành lang, thang máy.

Loại bỏ các vết bẩn ở bề mặt sàn.

Lau sạch toàn bộ nội thất có ở bên trong nhà, công trình của mình.

Vệ sinh lau sạch nhà vệ sinh.

Hút lau chùi sạch tổng thể mặt bằng công trình.

Với từng loại vết bẩn khác nhau, chúng tôi sẽ chọn chất tẩy rửa phù hợp nhất để thực hiện vệ sinh làm sạch, để tiết kiệm được chi phí so với các dịch vụ kém uy tín đang cung cấp trên thị trường

Quy trình báo giá và thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị

Sau khi được nhân viên giám sát đi khảo sát mức độ của công trình đều lên kế hoạch một cách chi tiết như cần bao nhiêu nhân công, máy móc, dụng cụ thiết bị và hóa chất gồm những loại nào. Tất cả sẽ được chuẩn bị kĩ càng để giúp cho công việc được diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhất.

Bước 2: Vệ sinh thô

Nhân viên tiến hành thu gom rác thải cỡ lớn bằng tay hoặc dụng cụ chuyên dùng. Dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn, đất cát và các các loại rác nhỏ trên mặt sàn. Tiến hành xử lý (lần 1) những vết bẩn lì như vết xi măng, vết sơn nước, sơn dầu, vết rỉ sét, vết ố, vết keo dính,…

Tất cả các loại rác này sẽ được tập kết ở đúng nơi quy định. Việc vệ sinh phần thô sẽ giúp cho công việc vệ sinh dễ dàng hơn

Bước 3: Vệ sinh tinh

Vệ sinh Nam Tín thực hiện VỆ SINH CÔNG NGHIỆP theo nguyên tắc từ trên cao xuống thấp, từ trong ra ngoài, làm sạch phần nào dứt điểm phần đó, sau khi làm sạch sẽ khu vực này sẽ di chuyển sang khu vực tiếp theo. Điều này sẽ giúp cho công việc diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Tiến hành thực hiện lần lượt các công việc trong phần này:

 • Lau kính, khung cửa cả mặt trong và mặt ngoài
 • Làm sạch trần nhà, tường, cửa sổ, cầu thang
 • Vệ sinh tất tần tật nội thất bên trong ngôi nhà như bàn, ghế, tủ, bếp, máy lạnh, máy quạt, đèn, công tắc, ổ cắm,…..
 • Vệ sinh toilet
 • Vệ sinh sàn nhà, len tường

Bước 4: Nghiệm thu

Sau  khi hoàn tất công việc, giám sát sẽ kiểm tra lại chi tiết nào chưa đạt yêu cầu và cho sửa lại. Tiến hành bàn giao cho chủ nhà.

Lưu ý:

 • Bảng giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT).
 • Gía trên đã bao gồm phí nhân công, máy móc và hóa chất.
 • Bảng giá Vệ sinh nhà sau xây dựng chỉ mang tính chất tham khảo, đơn giá sẽ được điều chỉnh dựa trên tổng diện tích và mức độ bẩn sạch, độ khóa thi công thực tế.

Nam Tín cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ Vệ sinh nhà sau xây dựng tại Vệ sinh Nam Tín. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline, hoặc gửi email hoặc nhắn tin trong khung chat để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 0898493517 HOẶC 0767448555

MAIL: vesinhnamtin@gmail.com

Cùng chuyên mục

Bí Quyết Đón Tết Với Đội Vệ Sinh Đón Tết Chuyên Nghiệp

Mục lụcDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp là gì?Vì sao cần phải làm dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng ...

Chi Tiết

Nâng Tầm Gia Đình Với Dịch Vụ Dọn Nhà Đón Tết

Mục lụcDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp là gì?Vì sao cần phải làm dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng ...

Chi Tiết

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư – Giá rẻ chỉ với 999k/căn 50m2

Mục lụcDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp là gì?Vì sao cần phải làm dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng ...

Chi Tiết

Tổng vệ sinh sau xây dựng Tây Ninh

Mục lụcDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp là gì?Vì sao cần phải làm dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng ...

Chi Tiết

Vệ sinh căn hộ sau xây dựng [Uy tín giá rẻ nhất hiện nay]

Mục lụcDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp là gì?Vì sao cần phải làm dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng ...

Chi Tiết

Dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà [Chuyên nghiệp – Giá cạnh tranh]

Mục lụcDịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp là gì?Vì sao cần phải làm dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng ...

Chi Tiết

icon zalo