Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp TPHCM

Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp TPHCM 2020

vệ sinh công nghiệp
Nâng cấp dịch vụ 2020

Các bạn đang kiếm dịch vụ tốt, chất lượng để làm sạch cho nhà của mình sau thời gian sử dụng lâu dài. Nhưng đang phân vân không biết nên chọn công ty nào cho uy tín? Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM và cách đánh giá mức độ uy tín của công ty dựa vào những tiêu chí như sau:

  1. Về độ tuổi hoạt động trong lĩnh vực trong nghề.
  2. Máy móc, dụng cụ mà các công ty đang trang bị.
  3. Cách chăm sóc và tư vấn với khách hàng.
  4. Hóa chất vệ sinh công nghiệp.

Với những tiêu chí trên chúng ta có thể đánh giá mức độ uy tín, chuyên nghiệp của một công ty vệ sinh công nghiệp ở TPHCM, và sau đây tôi sẽ đi thẳng vào chi tiết các mục đánh giá trên

Thứ 1: Về độ tuổi hoạt động chắc chắn khách hàng sẽ quan tâm về vấn đề này rất nhiều? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nhanh về vấn đề này bằng cách hỏi nhân viên khảo sát cách thực hiện công việc, quy trình làm, nếu đúng theo những vấn đề như sau thì chắc hẳn họ là những người có kinh nghiệm trong nghề từ 02 năm trở lên: Quy trình bao gồm các bước sau:

  • Quét dọn rác từ trên xuống sàn cuối cùng
  • Lau sạch những chi tiết phần trên mặt sàn
  • Vệ sinh đánh sàn toàn bộ mặt sàn trên xuống
  • Làm sạch, xử lý khô

Căn cứ vào quy trình này có thể đánh giá sơ bộ ngay công ty vệ sinh có mức độ uy tín trên 02 năm.

Thứ 2: Máy móc, dụng cụ mà các công ty đang trang bị.

Khi chúng ta hỏi đến vấn đền này đặc biệt phải quan tâm đến những loại máy, dụng cụ cơ bản để vệ sinh như sau: Máy hút bụi công nghiệp, máy đánh sàn công nghiệp, xô đựng nước, sủi sàn, chà xoong, lưỡi dao cạo kính, cây gạt kính, pass xanh,.. chỉ cần những khảo sát cơ bản này đã đánh giá được mức độ trang bị của công ty uy tín.

Thứ 3: Cách chăm sóc khách hàng:

Đây là vấn đề rất quan trọng, bất kì một doanh nghiệp nào cũng trang bị khả năng chăm sóc khách hàng cao, họ luôn tư vấn cho bạn nhiệt tình, tất cả những chi phí đều được tính và báo giá rõ ràng, nếu bạn gặp những doanh nghiệp như vậy hãy chọn họ nhé.

Thứ 4: Hóa chất vệ sinh công nghiệp

Vấn đề này các bạn phải lưu ý kĩ nhé: Những loại hóa chất hiện tại được sử dụng để làm vệ sinh công nghiệp thường được các tổ đội nhóm lấy từ chợ Kim Biên, không nhãn mác, không rõ ràng nguồn gốc xuất sứ, sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn, nên khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ phải kiểm tra kĩ những hóa chất, có axit thì tạm dừng ngay nhé:

Lưu ý những loại nên sử dụng: Okey tẩy công nghiệp, Sumo tẩy đa năng, nước lau sàn nhà các loại, nước rửa chén, tất cả đều phải có nhãn mác và thương hiệu.

Rất mong bạn chọn được đơn vị uy tín để hỗ trợ công việc gia đình.

2 thoughts on “Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Contact Me on Zalo